Thông báo: ThS Bs. Hà Tố Nguyên trở thành Đại sứ của Hiệp hội Siêu âm Sản Phụ khoa quốc tế (ISUOG) khu vực châu Á

Lượt xem: 131

THÔNG BÁO: THS.BS. HÀ TỐ NGUYÊN TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ CỦA HIỆP HỘI SIÊU ÂM SẢN PHỤ KHOA QUỐC TẾ (ISUOG) TẠI KHU VỰC CHÂU Á 

 

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Ths. Bs. Hà Tố Nguyên, phó chủ tịch VSUM, đã chính thức trở thành Đại sứ của Hiệp hội Siêu âm Sản Phụ khoa quốc tế (ISUOG) tại khu vực châu Á. Đây là sự ghi nhận của ISUOG cho những nỗ lực không ngừng của Bs. Nguyên trong suốt hơn 20 năm qua cho sự phát triển của chuyên ngành siêu âm sản phụ khoa tại Việt Nam; cũng như sự đóng góp rất lớn của cá nhân Bs. Nguyên trong việc đưa ISUOG đến gần hơn Việt Nam trong những năm vừa qua.

Với vai trò Đại sứ của ISUOG, chúng tôi hi vọng rằng Bs. Nguyên sẽ trở thành cầu nối vững chắc để đưa các hoạt động hợp tác quốc tế, xây dựng kiến thức, đào tạo, nghiên cứu của ISUOG đến cộng đồng y khoa tại khu vực châu Á và đặc biệt là Việt Nam. Từ đó, có thể góp phần cải thiện hệ thống chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ Việt Nam một cách chuẩn mực và bắt kịp với các tiến bộ của thế giới.

https://www.isuog.org/about-us/governance/ambassadors.html

-------------------

[Announcement]

We are delighted to announce that Dr Ha To Nguyen, vice–president of VSUM, has been officially elected to be the International Society of Ultrasound in Obstetrics and Gynecology (ISUOG) Ambassador in Asia. It is an extraordinary recognization from ISUOG for the consistent effort of Dr Nguyen in organizing the health care system, training and developing the ultrasound in the OBGYN field in Vietnam during the last 20 years, and also her exceptional contribution to ISUOG activities during the time.

As an Ambassador of ISUOG, we are hoping that Dr Nguyen will be a key representative to deliver ISUOG's international cooperation, knowledge, training, and research activities to the medical community in the Asian region and especially in Vietnam. It is undoubtedly that these activities would accelerate the health care system for Vietnamese women to international standards.

VSUM